Kryddjurtir og laukar í þurrk"/>

Heimasíða Ásgarðs

30.10.2021 20:10

Kryddjurtir og laukar í þurrk

Púrrulaukurinn komin á þurrkgrind
 
Tiltekt í góðurhúsinu stendur enn yfir og tók ég upp laukana og þreif,skar niður og setti í þurrkofninn.Skar þá frekar smátt niður þannig að þeir urðu þurrir á mjög stuttum tíma.

Rósakálið er alveg að verða tilbúið til neyslu en ég býð með það aðeins lengur

Kryddin komin í merktar krukkur

 
Ég gat ekki á mér setið og gerði fátækrarsúpu sem ég hef ekki smakkað í mörg herrans ár.
Við vinkonurnar í gamla daga gerðum þessa súpu ef þröngt var í búi.
Það grænmeti sem til var notað í það og það skiptið í hana.

 
Í dag notaði ég það sem ég uppskar úr gróðurhúsinu og matjurtakörunum :
Hvítkálshaus 
Skessujurt
Hvítlauk
Púrrulauk
Vorlauk
Avakadó olíu til að steikja grænmetið
Mjólk
Súpukraft frá Oscar
Maizinamjöl til þykkingar eða hveiti ef vill
 

Um mig

Nafn:

Ingibjörg Rannveig Ingólfsdóttir (Ransý)

Farsími:

869-8192

Afmælisdagur:

25 Júlí

Heimilisfang:

Ásgarði

Staðsetning:

250 Garði

Heimasími:

422-7363

Um:

Ég er með hestabakteríuna ógerlegu einsog svo margir aðrir.Náði mér í bónda og fór að búa með honum Hebba mínum í Ásgarði 1998.Muna að kvitta í gestabókina!Njóttu.

Kennitala:

250766-4839

Bankanúmer:

0157-05-400339

Tenglar

Fána teljari

free counters

Eldra efni

Flettingar í dag: 475
Gestir í dag: 8
Flettingar í gær: 591
Gestir í gær: 23
Samtals flettingar: 50474
Samtals gestir: 2738
Tölur uppfærðar: 28.5.2022 21:10:25